Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phân phối An Thái


Giới thiệu

Công ty An Thái

Công ty An Thái Kính thưa quý khách hàng,

Công ty An Thái hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bán lẻ thông qua truyền hình và Internet. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, tiện nghi và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với chiến lược kinh doanh dài hạn, sự bảo đảm trong chất lượng từng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty đang ngày càng giành được sự tin tưởng của khách hàng, vượt qua các đối thủ cạnh tranh và dần khẳng định thương hiệu của mình.

Tại sao chọn công ty An Thái Tại sao lại lựa chọn sản phẩm của Công ty An Thái?

Khách hàng lựa chọn công ty An Thái không chỉ bởi giá thành hợp lý mà còn bởi:

- Sản phẩm độc đáo, chất lượng tốt.

- Hình thức phân phối tiện lợi.

- Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Sản phẩm  Sản phẩm độc đáo, chất lượng tốt

Thấu hiểu: Chất lượng là cơ sở cho sự bền vững và phát triển của công ty. Chúng tôi luôn giành những sự quan tâm lớn nhất tới chất lượng của từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối đều có giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm định chất lượng và có thời gian bảo hành ít nhất 6 tháng. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn dùng thử sản phẩm để có những đánh giá thực tế, chính xác trước khi cung cấp tới tay người tiêu dùng.

Phân phối  Hình thức phân phối tiện lợi

Truyền hình, Internet là hình thức phân phối sản phẩm phổ biến và chiếm ưu thế ở các nước tiên tiến. Ở Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong và tin tưởng sẽ giành được sự hài lòng của khách hàng bởi các ưu thế của hình thức bán hàng này: Khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin, được so sánh với các sản phẩm khác, được tư vấn chu đáo và được giao hàng tận nơi.

Chăm sóc khách hàng  Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Khách hàng là mối ưu tiên hàng đầu. Để làm được điều này, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ liên tục tới tất cả khách hàng thông qua hệ thống điện thoại và tư vấn trực tuyến. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bất cứ khi nào họ cần. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn, đào tạo bài bản để mang đến sự hài lòng cho khách hàng với phương châm “hỗ trợ nhiều hơn những gì chúng tôi có thể”.

Liên hệ công ty An Thái  Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 120 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tư vấn và bán hàng: 024.62.77.6666 – Email: Email bán hàng

Hỗ trợ kỹ thuật: 0902.299.244 – Email: Email hỗ trợ

 

Công ty An Thái

Công ty An Thái

.

Bạn cần sản phẩm chất lượng nhất
Chúng tôi cung cấp!
Bạn cần hỗ trợ chuyên nghiệp nhất
Chúng tôi hỗ trợ!
Bạn cần dịch vụ hậu mãi tốt nhất
Chúng tôi phục vụ!