Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phân phối An Thái


Kinh nghiệm sử dụng

Kinh nghiệm sử dụng cây lau nhà thông minh 360 độ

Công ty An Thái đang phân phối loại cây lau nhà 360 độ Đài Loan tốt nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn lau nhà hiệu quả hơn và kéo dài chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn một số kinh nghiệm đơn giản và hiệu quả trong việc sử dụng cây lau nhà thông minh

1. Tra dầu vào bộ phận trục bàn đạp khoảng 2 tháng/lần

Bộ phận bàn đạp là bộ phận quan trọng nhất của cây lau nhà. Nếu sử dụng đúng cách để bộ phận này luôn hoạt động tốt thì có nghĩa là bạn sẽ có một cây lau nhà hoạt động bền bỉ. Và cách đơn giản chính là bạn nhớ tra dầu (dầu máy khâu hoặc dầu nhớt xe máy) thường xuyên khoảng 2 tháng 1 lần là đủ. Ngoài ra, khi sử dụng bàn đạp, bạn nên dùng quá nửa bàn chân để đạp và đạp nhẹ nhàng từ chậm đến nhanh.

Tra dầu cây lau nhà Đạp cây lau nhà đúng cách
Tra dầu và trục bàn đạp 1 đến 2 tháng/lần Đạp nhẹ nhàng từ chậm đến nhanh

2. Giặt đầu lau bằng xà phòng khoảng 1 đến 2 tuần/lần

Khi bạn dùng một thời gian dài sẽ không tránh khỏi đầu lau có thể bị đen hoặc bẩn. Khi đó, bạn chỉ cần tháo đầu lau ngâm vào xà phòng giặt là đầu lau sẽ lại trắng sạch. Tùy vào mức độ mà bạn có thể giặt đầu lau 1 hoặc 2 tuần/lần. Thiết kế của cây lau nhà thông minh cho phép việc tháo lắp đầu lau rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn luôn có thể mua thêm đầu lau bất cứ khi nào bạn cần bằng cách gọi điện đến công ty An Thái. 

Giặt đầu lau bằng xa phỏng

Giặt đầu lau bằng xà phòng sẽ giữ đầu lau luôn trắng sạch

3. Pha một ít nước lau sàn vào nước trong thùng vắt

Đầu lau của cây lau nhà thông minh được làm bằng bông tĩnh điện nên lau rất khô và sạch. Tuy nhiên,để việc lau nhà hiệu quả hơn, bạn có thể pha thêm một ít nước lau sàn như sunlight vào nước trong thùng vắt.

Dùng nước lau sàn

Dùng thêm nước lau sàn sẽ thêm hiệu quả

Trên đây là 3 kinh nghiệm đơn giản để bạn sử dụng cây lau nhà hiệu quả hơn. Chúc công việc nhà của bạn thật đơn giản với cây lau nhà thông minh 360 độ của chúng tôi.

1 trong tổng số 9 trang

Công ty An Thái

Công ty An Thái

.

Bạn cần sản phẩm chất lượng nhất
Chúng tôi cung cấp!
Bạn cần hỗ trợ chuyên nghiệp nhất
Chúng tôi hỗ trợ!
Bạn cần dịch vụ hậu mãi tốt nhất
Chúng tôi phục vụ!