Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phân phối An Thái


Kinh nghiệm sử dụng

Mùa giảm giá cuối năm của Pico Plaza

Kể từ đầu tháng 12, Pico Plaza thực hiện chương trình “Mùa giảm giá cuối năm”. Khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp cho từng sản phẩm hoặc nhận quà tặng.

Đón Giáng sinh và năm mới 2010, cùng với nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng điện máy, ban lãnh đạo Pico Plaza cho hay, Pico Plaza đã chuẩn bị một lượng lớn hàng để phục vụ khách mua sắm dịp cuối năm. Trong đó, chủ yếu vẫn là các sản phẩm điện máy của các hãng uy tín như: Electrolux, LG, Sony, Samsung… trong đó TV LCD đang khá “hot” với nhiều sản phẩm có giá hợp lý (do được hỗ trợ giá bán Tết từ nhà sản xuất), đặc biệt có nhiều model mới, tiên tiến.

Ảnh: pico

Trước những lo ngại về tính chân thật của các sản phẩm, hàng chính hãng, mới 100%... của các chương trình khuyến mại, ông Trịnh Đức Tuấn, Phó giám đốc, cho biết: “Riêng với Pico Plaza, chúng tôi cam kết những sản phẩm khuyến mại là những sản phẩm mới, hàng chính hãng và có giá trị sử dụng cao”.

Với quy mô ngày càng mở rộng, phong cách kinh doanh hiện đại, chuyên nghiệp, Pico Plaza cùng nhiều siêu thị kinh doanh điện máy đang có một cuộc cạnh tranh khá quyết liệt giành thị phần… Theo đó, sẽ có nhiều bất ngờ diễn ra với thị trường điện máy trong những ngày cuối năm.


(Nguồn: VCCICorp)

7 trong tổng số 9 trang

Công ty An Thái

Công ty An Thái

.

Bạn cần sản phẩm chất lượng nhất
Chúng tôi cung cấp!
Bạn cần hỗ trợ chuyên nghiệp nhất
Chúng tôi hỗ trợ!
Bạn cần dịch vụ hậu mãi tốt nhất
Chúng tôi phục vụ!