Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phân phối An Thái


Ý kiến khách hàng

Ngô Thu Hà (Khương Trung, Hà Nội)

Cái đầu lau của cây lau nhà này lau rất khô. Tôi dùng khăn thường lau những chỗ ướt hay bị nhè nhẹt nhưng chỉ cần ủi đầu lau này 1 cái là sạch bong, kể cả trên kính, thế mới lạ. Đợt này trời nồm mới thấy dùng cái cây lau này sướng

Mẹ 2 nhóc (Ba Đình, Hà Nội)

Riêng mình cây lau nhà 360 độ xài rất thích. Cái cán dài, đầu lau có khả năng xoay vòng tròn nên rất tiện. Cái này mà dùng để lau sàn gỗ thì quá là ok. Giúp việc nhà mình vắt giẻ lau nhà ko kỹ nên khi lau nhà xong vẫn để lại dấu vết trên sàn gỗ, mình dí cho cô ta cái cây 360 thì thấy nhà mình khô mà sạch hẳn. Nói chung là mình thấy ok với sản phẩm này.

 

Lê Thị Huệ (Trường Thi, TP Vinh)

Tôi mua 3 cây lau nhà qua đường bưu điện vào Vinh, đến khi nhận thì 1 cây bị thiếu cán lau. Tôi liên hệ và công ty đã chuyển phát nhanh cán lau bị thiếu tới cho tôi ngay ngày hôm sau. Tôi rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty. 

Hoàng Thu Trang (Thanh Trì, Hà Nội)

Mình thấy tiện nhất là toàn bộ việc lau nhà hầu như không phải chạm tay vào nước. Mùa đông mà cứ đụng tay vào nước là ngại lắm.

Bùi Mai Ngọc Oanh (Đồng Nai)

Em xem Style TV quảng cáo, thấy có sản phẩm chổi lau này phù hợp với nhu cầu sử dụng của em nhưng lại không mua được vì ở xa quá.

2 trong tổng số 4 trang

Công ty An Thái

Công ty An Thái

.

Bạn cần sản phẩm chất lượng nhất
Chúng tôi cung cấp!
Bạn cần hỗ trợ chuyên nghiệp nhất
Chúng tôi hỗ trợ!
Bạn cần dịch vụ hậu mãi tốt nhất
Chúng tôi phục vụ!