Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phân phối An Thái


Ý kiến khách hàng Nhận xét về cây lau nhà thông minh 360 độ

MeBiChip - Diễn đàn Webtretho

Xem kết quả: / 10
Bình thườngTuyệt vời 

Mình đã dùng cây lau nhà 360 này rồi, rất tốt và sạch sẽ. mình thích nhất là khoản không phải động tay vào nước và không phải bắt giải tán 2 đứa nhà mình ra chỗ khác mỗi khi lau nhà (vì sợ trơn mà). Nhưng các bác mua phải cẩn thận nhé, có nhiều loại lắm, tốt nhất là mua hàng chính hãng qua công ty ý, có bảo hành thì hàng mới tốt. Mình có gì hay bán đồ gia dụng nên biết nhé. mua hàng cứ có tem mác đàng hoàng, ghi rõ công ty nhập, hãng sản xuất thì hàng thường ok, còn lại là hàng nhái nhập qua đường tiểu ngạch (mua rẻ về dùng mấy hôm hỏng thì lại hóa đắt).
Nhưng mà bạn gì ở trên này mua 780.000 là đắt nhỉ.

Anh Cường (Tp Vinh, Nghệ An)

Xem kết quả: / 28
Bình thườngTuyệt vời 

Xem quảng cáo trên tivi, ban đầu tôi mua 1 cây lau nhà cho bà xã. Thấy dùng tốt và tôi đã xin làm đại lý của công ty ở Nghệ An. Ai ở Nghệ An muốn mua cây lau nhà thì liên hệ với tôi nhé.

Vũ Bảy (Thanh Xuân Bắc, Hà Nội)

Tôi là người khó tính. Lúc đầu mua cây lau nhà tôi cũng băn khoăn về công dụng của nó. Nhưng sau một thời gian sử dụng, tôi thấy nó thực sự tốt và tiện lợi. Tôi đã mua thêm 1 cây tặng con gái và 2 cây hàng xóm nhờ.

Nguyễn Trà Mi ( Tp.Hải Dương)

Mẹ em xem quảng cáo trên TV cứ nhất định mua bằng được. May em đang học trên Hà Nội nên có thể đến tận cửa hàng mua. Vì sao công ty không mở đại lý ở Tp.Hải Dương nhỉ? Em thấy có rất nhiều người ở Hải Dương muốn mua sản phẩm này.

Lâm Thị Thuần (Giảng Võ, Hà Nội)

Tôi hôm nay về nhà mới nên nhất định phải lau bằng cây lau nhà 360 để lấy may. 2h gọi điện cho bên An Thái. 4h đã có nhân viên mang tận nơi. Rất tuyệt!

Ngô Thu Hà (Khương Trung, Hà Nội)

Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 

Cái đầu lau của cây lau nhà này lau rất khô. Tôi dùng khăn thường lau những chỗ ướt hay bị nhè nhẹt nhưng chỉ cần ủi đầu lau này 1 cái là sạch bong, kể cả trên kính, thế mới lạ. Đợt này trời nồm mới thấy dùng cái cây lau này sướng

Mẹ 2 nhóc (Ba Đình, Hà Nội)

Riêng mình cây lau nhà 360 độ xài rất thích. Cái cán dài, đầu lau có khả năng xoay vòng tròn nên rất tiện. Cái này mà dùng để lau sàn gỗ thì quá là ok. Giúp việc nhà mình vắt giẻ lau nhà ko kỹ nên khi lau nhà xong vẫn để lại dấu vết trên sàn gỗ, mình dí cho cô ta cái cây 360 thì thấy nhà mình khô mà sạch hẳn. Nói chung là mình thấy ok với sản phẩm này.

 

Lê Thị Huệ (Trường Thi, TP Vinh)

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Tôi mua 3 cây lau nhà qua đường bưu điện vào Vinh, đến khi nhận thì 1 cây bị thiếu cán lau. Tôi liên hệ và công ty đã chuyển phát nhanh cán lau bị thiếu tới cho tôi ngay ngày hôm sau. Tôi rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty. 

Hoàng Thu Trang (Thanh Trì, Hà Nội)

Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Mình thấy tiện nhất là toàn bộ việc lau nhà hầu như không phải chạm tay vào nước. Mùa đông mà cứ đụng tay vào nước là ngại lắm.

Bùi Mai Ngọc Oanh (Đồng Nai)

Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Em xem Style TV quảng cáo, thấy có sản phẩm chổi lau này phù hợp với nhu cầu sử dụng của em nhưng lại không mua được vì ở xa quá.

Phùng Thu Hà (Đống Đa, Hà Nội)

Sản phẩm này rất hay. Nếu tôi mua nhiều thì tôi có được giảm giá không?

1 trong tổng số 2 trang

Công ty An Thái

Công ty An Thái

.

Bạn cần sản phẩm chất lượng nhất
Chúng tôi cung cấp!
Bạn cần hỗ trợ chuyên nghiệp nhất
Chúng tôi hỗ trợ!
Bạn cần dịch vụ hậu mãi tốt nhất
Chúng tôi phục vụ!