Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phân phối An Thái


Chảo 2 mặt Happy Call

Chảo 2 mặt Happy Call

 

 

Giá: 1.249.000 đồng

Chảo 2 mặt HAPPYCALL - Sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Cấu tạo sản phẩm:
- Quy cách 27x23x6 cm,nặng 1,5kg
- Chảo hai mặt hình chữ nhật,bề mặt tráng một lớp titanium
- Lớp silicon bọc xung quanh miệng chảo
- Tay cầm bằng thép không rỉ
- Trên tay cầm có nam châm
- Rảnh chứa dầu
- Lỗ nhỏ thoát khí và dầu
Xuất xứ : Hàn Quốc

Bảo đảm hàng chính hãng - Bảo hành lớp men 1 năm

Xem thêm chảo 2 mặt Việt Nam

Hiện tại thị trường xuất hiện chảo chiên 2 mặt nhưng không phải loại Happy Call nhé các bạn chú ý phân biệt hàng trước khi mua, Chảo Happy Call thì 2 mặt của nó được khắc chữ "HAPPY CALL " rất sắc nét và chuôi chảo dập made in Korea, màu sắc đỏ tươi không phải đỏ bầm.

 

 

4578910 

1314

Hướng dẫn sử dụng:

-Khi nấu các thức ăn có sẵn dầu mỡ như cá, thịt không cần phải cho hoặc cho ít dầu ăn vì có thể tận dụng dầu, mỡ từ thực phẩm.
-Khi nấu các món ăn như bắp rang, nên cho vừa phải để tránh tình trạng bị tràn ra ngoài khi mở nắp chảo.

-Sau khi đã sử dụng xong, để chảo nguội rồi đổ nước ấm vào khoảng 10 phút, dùng miếng xốp mềm hay khăn để rửa sạch.

-Khi nấu thức ăn đã được đông lạnh, bắt buộc phải rã đông rồi mới nấu để hạn chế nước chứa trong thực phẩm.
-Rửa sạch cá có lớp da mỏng như cá hố, cá thu đao,… để ráo nước rồi chiên sẽ ngăn được tình trạng da cá bị tróc ra.

-Thời gian chiên nấu hay độ lửa mạnh yếu tùy theo số lượng hay chất liệu của đồ nấu. Khi chiên thịt, cá, ban đầu vặn lửa vừa, sau đó vặn lửa nhỏ cho đến khi thực phẩm chín.

-Để thức ăn có độ giòn như mong muốn, có thể mở nắp chảo cho hơi nước thoát bớt ra ngoài.
-Không nên để thức ăn có giấm hay muối còn lại trong chảo trong thời gian dài vì có thể gây ăn mòn lớp phủ chống dính của chảo.
-Rửa sạch và bảo quản chảo trong tình trạng khô ráo.
-Chảo áp suất hai mặt chỉ phù hợp với thức ăn ít nước hay ít dầu (như nướng thịt hay cá).
 Những thức ăn phù hợp : gà chiên, tôm nướng, xào...

Những thức ăn không phù hợp: nấu cơm, lẩu, canh, ….

Lưu ý

  1. Khi mở nắp chảo, để mặt chảo sao cho rãnh chứa dầu hướng lên trên để nước không chảy ra ngoài.
  2. Không dùng những vật cứng như dao, kim loại cà lên bề mặt chảo.
  3. Chỉ nấu thức ăn với lửa vừa và nhỏ trong phạm vi bán kính vòng tròn đáy chảo, tránh dùng lửa lớn vì có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm.
  4. Để bảo quản sản phẩm được tốt, sau khi nấu nướng phải để chảo thật nguội trước khi cho vào nước và chùi rửa.

Công ty An Thái

Công ty An Thái

.

Bạn cần sản phẩm chất lượng nhất
Chúng tôi cung cấp!
Bạn cần hỗ trợ chuyên nghiệp nhất
Chúng tôi hỗ trợ!
Bạn cần dịch vụ hậu mãi tốt nhất
Chúng tôi phục vụ!